Đối tác
quangcaotrai1
 
Thuốc giảm cân nhanh nhấtBest Slim Thuốc Giảm Cân An ToànThuốc Giảm Cân Biotin Collagen Slim - Da Đẹp - Dáng Thon
Quảng cáo
quangcaophai1

Viên đa sinh tố NewFace USA

Viên đa sinh tố NewFace USA
Viên đa sinh tố NewFace USA
  • Viên đa sinh tố NewFace USA
  • Viên đa sinh tố NewFace USA
  • Viên đa sinh tố NewFace USA
  • Viên đa sinh tố NewFace USA

Viên đa sinh tố NewFace cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết giúp bổ sung dưỡng chất thiếu hụt trong cơ thể, xây dựng nên hệ thống miễn dịch bền vững, giảm cân hiệu quả.

Giá NY: 420,000 đ
Giá bán: 345,000 đ

Lượt xem:

Bạn đang muốn giảm cân? Bạn muốn tìm một sản phẩm hiệu quả để chăm sóc da? Bạn muốn tăng cường sức khỏe cho gia đình? Câu trả lời cho bạn chính là viên đa sinh tố và khoáng chất NewFace.

NewFace giúp lấp đầy các khoảng trống dinh dưỡng thiếu hụt của cơ thể. Xây dựng nên hệ thống miễn dịch bền vững bảo vệ con người khỏi các căn bệnh mãn tính. NewFace với công thức Centrum thế hệ mới cung cấp 23 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho:

- Tất cả những người có chế độ ăn uống không cân bằng.

- Những người tiết kiệm đồ ăn từ một hoặc nhiều nhóm thực phẩm.

- Những người theo kế hoạch ăn mà loại bỏ các loại thực phẩm nhất định, chẳng hạn như chế độ ăn uống không có gluten.

- Phụ nữ trong tuổi sinh đẻ của họ.

- Và tất cả những người trên 50 tuổi có nguy cơ thiếu hụt vitamin và khoáng chất.

Đồng thời, NewFace còn giúp làm đẹp da không mà không làm bạn tăng cân, ngược lại còn giúp bạn cân đối cơ thể theo chiều cao của mình. Viên uống vitamin tổng hợp NewFace còn là bí quyết để có một vóc dáng thon gọn.

Theo một nghiên cứu công bố năm 2008 trên tạp chí Journal of Nutrition Anh, phát hiện ra rằng đàn ông béo phì và những người phụ nữ ăn kiêng khi uống một viên đa sinh tố và khoáng chất bổ sung mỗi ngày thì họ đã mất cùng một lượng cân nặng như ăn kiêng sau 15 tuần. Theo Angelo Tremblay, Tiến sĩ một nhà nghiên cứu bệnh béo phì tại Đại học Laval ở Quebec City: “ít đói sẽ làm cho trọng lượng giảm dễ dàng hơn”.

Khi cơ thể của bạn đang thiếu hụt các vitamin và khoáng chất, thì chúng ta sẽ có cảm giác ngon miệng hơn, khiến bạn ăn nhiều hơn để bổ sung các chất dinh dưỡng bạn đang thiếu hụt. Khi bạn bổ sung và cân bằng được các chất dinh dưỡng cho cơ thể, thì bạn có thể kiểm soát được sự thèm ăn của mình. Các chuyên gia dinh dưỡng nói rằng bổ sung viên đa sinh tố là cách tốt nhất để có được chất dinh dưỡng từ thức ăn. Nhưng khi bạn thực hiện chế độ ăn kiêng để giảm lượng calo thì có nhiều khả năng bạn sẽ bỏ lỡ số yêu cầu về dinh dưỡng. Vì vậy, khi bổ sung viên đa sinh tố mỗi ngày có thể giúp đảm bảo rằng sự thiếu hụt vitamin và khoáng sản không tăng thêm trọng lượng cơ thể bạn.

Viên đa sinh tố và khoáng chất NewFace với công thức Centrum thế hệ mới cung cấp 23 loại vitamin và khoáng chất cần thiết.

Công dụng:

- Bổ sung dưỡng chất thiếu hụt trong cơ thể, xây dựng nên hệ thống miễn dịch bền vững bảo vệ bạn khỏi các căn bệnh mãn tính.
- Thúc đẩy giảm cân với việc bổ sung và cân bằng được các chất dinh dưỡng cho cơ thể bằng viên đa sinh tố
- Bổ sung sinh tố và khoáng chất cho người suy nhược cơ thể, giảm thị lực, làm việc căng thẳng, người theo kế hoạch ăn, phụ nữ trong tuổi sinh đẻ, những người trên 50 tuổi.

Thành phần chính:

 

- Mỗi viên nang mềm chứa Vitamin A (2500 IU), Vitamin C (60 mg), Vitamin D (1000 IU), Vitamin E (50 IU), Vitamin K (40 mcg), Thiamin (1.5 mg), Riboflavin (1.7 mg), Niacin (20 mg), Vitamin B6 (2 mg), Folic Acid (400 mcg), Vitamin B12 (6 mcg), Biotin (30 mcg), Pantothenic Acid (10 mg), Calcium (100 mg), Iron (18 mg), Magnesium (40 mg), Zinc (15 mg), Selenium (20 mcg), Copper (2 mg) Manganese (4 mg), Chromium (120 mcg), Molybdenum (45 mcg)

- Thành phần khác: Soybean oil, gelatin, glycerin, beeswax, water.


Hướng dẫn sử dụng:

- Mỗi ngày 1 viên đa sinh tố Newface để bổ sung đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Số lượng viên: 100.

Xuất xứ: Mỹ - USA.

Sản phẩm cùng loại
Corbicula Extract Ball 30g

Corbicula Extract Ball 30g

Giá NY: 590,000 đ
Giá bán: 480,000 đ
^ Về đầu trang