Đối tác
quangcaotrai1
 
Thuốc giảm cân nhanh nhấtBest Slim Thuốc Giảm Cân An ToànThuốc Giảm Cân Biotin Collagen Slim - Da Đẹp - Dáng Thon
Quảng cáo
quangcaophai1

Stem Cell Activator- Hỗ trợ chống lão hóa cho cơ thể

Stem Cell Activator- Hỗ trợ chống lão hóa cho cơ thể
Stem Cell Activator- Hỗ trợ chống lão hóa cho cơ thể

- Stem Cell Activator giúp kích thích hàng triệu tế bào gốc nằm trong tủy sống của chúng ta, cung cấp dưỡng chất, khoáng chất và vitamin từ tảo và rong biển giúp tăng cường sức khoẻ, hỗ trợ chống lão hóa cơ thể.

Giá NY: 850,000 đ
Giá bán: 720,000 đ
Khuyến mại: Từ ngày 21-31/12-2015 Mua 1 sản phẩm Stem Cell Activator ( tặng 1 hộp dầu gan cá 30 viên trị giá 150k)

Lượt xem:

Bạn cảm thấy già đi bởi vì bạn không còn nhiều năng lượng để làm những công việc bạn muốn? Stem Cell Activator khôi phục lại cơ thể của bạn và đem lại cho bạn nguồn năng lượng mà bạn không bao giờ nghĩ mình có được. Công thức độc đáo giúp kích hoạt một cách tự nhiên hàng triệu tế bào gốc từ tủy xương của bạn. Sự gia tăng các tế bào gốc xuất phát từ tủy xương vào máu sau đó trở thành các loại tế bào mô có chức năng chuyên biệt. Trong thực tế, nếu tủy xương không sản xuất đủ tế bào gốc, điều này có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe như bệnh yếu tim, suy thận và gan. Ngoài việc tạo ra năng lượng mới, sự gia tăng của các tế bào gốc tồn tại dưới da của bạn có thể giúp làn da của bạn tươi trẻ hơn.

Collagen và Elastin được xem như là bộ khung (nền móng) của da. Hai dạng protein này tạo nên một mạng lưới gồm hơn 75% cấu trúc và hình dạng của da. Chúng cũng có vai trò trong sự khoẻ mạnh, trơn láng và đàn hồi của da. Rõ ràng, collagen và elastin là nền tảng cho sự khoẻ mạnh và diện mạo của bạn.Một trong số các chức năng ngạc nhiên khác của collagen và elastin là chúng có khả năng tự tổng hợp một cách dễ dàng và đó là lý do tại sao da chúng ta luôn lành lại nhanh chóng khi bị thương. Khi chúng ta già đi, do cả yếu tố bên trong (như tuổi già, những vấn đề sức khỏe) và các yếu tố bên ngoài (như tác hại ánh nắng mặt trời, ô nhiễm, khói bụi, các gốc tự do,...), làm cho collagen và elastin bị hủy hoại và suy yếu. Nếu collagen và elastin quan trọng và có khả năng tự tái tạo như thế thì chắn chắn là sẽ có cách để xúc tiến quá trình tự tái tạo này.

Sản phẩm này giúp kích thích hàng triệu tế bào gốc nằm trong tủy sống của chúng ta, đã được sử dụng rất phổ biến ở Âu Châu. Nó không hề chứa những tế bào sống của con người vì những tế bào sống chỉ được sử dụng khi phẫu thuật hoặc được dùng làm thuốc gây ức chế miễn dịch ở những ca phẫu thuật cấy ghép.

Công dụng:

- Cung cấp dưỡng chất, khoáng chất và vitamin từ tảo và rong biển giúp tăng cường sức khoẻ, hỗ trợ chống lão hóa cơ thể.

- Bổ sung Vitamin D3 giúp tăng cường hấp thu canxi, giúp xương và răng chắc khoẻ.

Thành phần:

Chlorella vulgaris ( tảo xanh đơn bào) 120mg, Chondroitin sulfate 100mg, Pentahydroxyflavone ( Quercetin) 100mg, L-leucine( axit amin L-leucine) 75mg, Spirulina platensis( tảo xoắn Spirulina)  75mg, Laminaria japonica (rong biển kombu)  50mg, Lycium barbarum (câu kỷ) 50mg, Lithothamnion corallioides ( tảo đỏ)  50mg, Rosmarinus officinalis ( hương thảo)  50mg, Polygonum cuspidatum( cốt khí)  30mg, Vitamin D3 400IU.

Hướng dẫn sử dụng:

- Uống một viên mỗi lần, ngày 2 lần.Quy cách đóng gói: 60 viên/ hộp.

 Xuất xứ: Canada.

 Hãng sản xuất:  Bell Lifestyle Products Inc. (Canada).

Sản phẩm cùng loại
Corbicula Extract Ball 30g

Corbicula Extract Ball 30g

Giá NY: 590,000 đ
Giá bán: 480,000 đ
Viên đa sinh tố NewFace USA

Viên đa sinh tố NewFace USA

Giá NY: 420,000 đ
Giá bán: 345,000 đ
^ Về đầu trang